18.5 C
Ottawa
Thứ Năm, Tháng Sáu 1, 2023

Du học Anh ngữ tại Canada

Canada hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong việc tìm kiếm sư phụ đặc biệt để nâng cao trình độ. Đặc biệt, du học tiếng Anh tại Canada đang trở thành xu hướng ngày càng phổ biến. 

Với những người muốn học ngoại ngữ, môi trường bản xứ luôn là điều kiện lý tưởng để cải thiện kỹ năng. Canada, một trong những quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, cùng với hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới, đang sở hữu đầy đủ các điều kiện thuận lợi nhất để giúp sinh viên quốc tế nhanh chóng tiếp thu và sử dụng tiếng Anh thành thạo.

ESLI – đường vào các đại học chất lượng cao của Canada

ESLI là một mạng lưới trung tâm tiếng Anh được đặt tại khuôn viên các trường đại học hàng đầu tại khu vực Bắc Mỹ, bao gồm cả Đại học Trinity Western danh tiếng của Canada. Với các chương trình giảng dạy tiếng Anh phù hợp với tiêu chuẩn đầu vào của hầu hết các chương trình đại học và thạc sĩ tại Canada, sinh viên du học tại Canada có thể đến với ESLI để nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. 

Với một thời lượng học hợp lý (25 giờ học/tuần), bạn có thể hoàn thành mục tiêu ngôn ngữ của mình chỉ trong vòng 15 tuần. Sau khi hoàn thành khóa học, ESLI đảm bảo học viên quốc tế sẽ được tiếp nhận trực tiếp vào chương trình chính khóa tại các trường theo đúng mong muốn của họ.

Xem thêm làm sao để được học bổng đại học

Du học tiếng Anh tại ESLI, bạn sẽ được hưởng những ưu thế sau:

 • Là đại học công lập nên chất lượng tốt, bằng cấp uy tín và dễ xin việc
 • Các ngành kinh tế, kỹ thuật đều được chứng nhận của các tổ chức giáo dục uy tín tại Bắc Mỹ về chất lượng 
 • Đào tạo đa dạng ngành nghề, cho sinh viên nhiều lựa chọn
 • Đầu vào linh hoạt
 • Học bổng nhiều và không quá khó khăn
 • Có ký túc xá cho sinh viên quốc tế

Vì sao bạn nên chọn ESLI?

hoc-bong-du-hoc-tai-canada
 • Học phí thấp, học bổng dễ, xuyên suốt 4 năm đại học và 2 năm thạc sĩ
 • Du học Canada không yêu cầu đầu vào TOEFL
 • Được bổ sung SAT, GMAT và GRE sau khi nhập học
 • Hòa nhập dễ dàng vào cuộc sống cộng đồng sinh viên khi vào chương trình đại học chính khóa
 • Cơ hội xin visa du học Canada cao hơn nhờ được cấp 2 thư mời nhập học, 1 của trường đại học và 1 của ESLI.

Tôn Thất Minh Quang, một du học sinh, chia sẻ về việc anh đã nhận được học bổng đến 70% học phí từ ESLI – Đại học Texas A&M, Corpus Christi. Đây là một trong các trường thành viên của Hệ thống Đại học Texas A&M, nơi đã sản sinh ra 10 giải Nobel, nhiều huân chương khoa học quốc gia Hoa Kỳ, các giải thưởng Pulitzer, các thành viên của Viện Hàn Lâm Khoa Học Mỹ, và nhiều doanh nhân, chính khách nổi tiếng khác.

Điều kiện để được học bổng là không yêu cầu tiếng Anh và điểm học thuật trung bình từ 7.8/10 trở lên.

ESLI đã giúp nhiều học sinh du học Việt Nam thực hiện ước mơ du học Canada của mình thông qua học bổng này. Đặc biệt, khi nộp hồ sơ qua Du học INEC, các bạn sẽ được hỗ trợ bởi một mạng lưới các du học sinh INEC tại Canada và các nước khác trên thế giới, giúp các bạn trao đổi thông tin, học tập, cũng như tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu về chi phí du học

Kiến thức du học Canada

Bài viết mới
TIN LIÊN QUAN